viet phat me quyet.td@vietphame.vn

Khuyến cáo các biện pháp cơ bản trong công tác PCCC và thoát nạn đối với công trình nhiều tầng

TRANG CHỦ / TIN TỨC / Khuyến cáo các biện pháp cơ bản trong công tác PCCC và thoát nạn đối với công trình nhiều tầng

Công ty Việt Phát trao tặng toàn bộ hệ thống camera cho Bệnh viện dã chiến số 5 tỉnh Bình Dương

Vừa qua, tỉnh Bình Dương thành lập Bệnh viện dã chiến số 5 có quy mô 1.580 giường đặt tại Khu công nghiệp Sóng thần, TP. Thủ Dầu Một. Công ty Việt Phát (VietPhatGroup) tài trợ toàn bộ hệ thống camera giám sát, camera an ninh, camera kỹ thuật phục vụ công tác quản lý, điều tiết, theo dõi từ xa của bệnh viện.

Hệ thống giám sát này trị giá 800 triệu đồng được VietPhat Group đặt hàng từ nhà sản xuất chính hãng và đã triển khai thi công nhanh chóng trong vòng 3 ngày.

        Hệ thống camera được lắp đặt nhanh gọn, tiện lợi phục vụ cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

Được biết, Công ty Việt Phát (VietphatGroup) là một doanh nghiệp luôn đồng hành cùng với các hoạt động xã hội, chia sẻ mang tính cộng đồng cao trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong đó, với ưu thế hàng đầu của một doanh nghiệp tiếp cận, ứng dụng hiệu quả hệ thống công nghệ thông tin để phục vụ cho các doanh nghiệp và cộng đồng như: Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin (Network) – Hệ Thống An Ninh Tích Hợp ( Camera ) – Hệ Thống Công Nghệ An Toàn ( PCCC)…

Ông Nguyễn Văn Lợi- Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương và đội ngũ kỹ thuật lắp đặt camera cho bệnh viện dã chiến số 5.

Đặc biệt hơn, với tầm nhìn thiết thực trong việc ứng dụng công nghệ từ những sản phẩm chuyên nghiệp phục vụ cho các hệ thống liên quan đến nhà máy, xưởng sản xuất với quy mô lớn, các kho bãi về hàng hóa cần đến hệ thống an ninh để kiểm tra, vận hành và giám sát. Từ đó đẩy mạnh được sự năng động, hiệu làm việc của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên phạm vi cả nước. Trong lĩnh vực camera nói chung, công ty Việt Phát đã có những cách tân, phát triển từ kỹ thuật cũng như tiếp cận, sản xuất, xuất nhập khẩu được nhiều hệ thống máy móc hiện đại ở châu Á. Từ đó, công ty ngày càng thu hút được người tiêu dùng và chinh phục cộng đồng doanh nghiệp trong nước và đối tác ở nước ngoài.

Đội ngũ kỹ thuật của Công ty Việt Phát đang tiến hành lắp đặt hệ thống camera cho bệnh viện dã chiến số 5.

Không chỉ như thế, Công ty Việt Phát (VietPhatGroup) là một doanh nghiệp kinh doanh dựa trên một triết lý: 5T. Cụ thể là: Trung thực, Tự tin, Trọng tín, Trách nhiệm và Tâm tốt. Từ đó doanh nghiệp ý thức được việc hỗ trợ camera cho bệnh viện dã chiến là cần thiết để phục vụ cho bệnh nhân COVID-19. Đó không chỉ là sự cho đi mà còn mang ý nghĩa thiết thực vì một cộng đồng khỏe mạnh, phát triển.

                                  Hệ thống được lắp đặt gọn gàng rất dễ vận hành, sử dụng.

Hệ thống camera được lắp đặt trong hệ thống Bệnh viện dã chiến số 5 giúp ích cho người quản lý, Y, bác sĩ quan sát bệnh nhân được tốt hơn cho trong công tác chăm sóc.

Ông Đỗ Bá Hùng, Giám đốc công ty Việt Phát chia sẻ: “Nhằm đồng hành và đóng góp một phần công sức vào chiến tuyến chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương, với tinh thần ‘mỗi người dân là một chiến sĩ’, ‘mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị, địa phương là một pháo đài chống dịch’, Công ty Việt Phát đã quyết định tài trợ toàn bộ chi phí gói lắp đặt hệ thống camera an ninh – giám sát từ xa cho Bệnh Viện dã chiến Số 5 – tỉnh Bình Dương”. Qua đó, chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một bệnh viện dã chiến an toàn, tiện ích, phản ứng nhanh, đáp ứng được các quy định tiêu chuẩn hiện hành, chung tay vào việc kiểm soát đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường mới”.

                     Công ty Việt Phát (VietPhatGroup) luôn chia sẻ giá trị tốt nhất từ cộng đồng.

Với một đội ngũ lành nghề về kỹ thuật của Công ty Việt Phát (VietPhatGroup) thì hệ thống camera của bệnh viện dã chiến số 5 luôn được hoạt động cách tốt nhất. VietPhatGroup không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cung ứng, thi công lắp đặt Camera an ninh tích hợp mà còn mở rộng sang hệ thống công nghệ thông tin, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cơ điện…

Không chỉ là công trình Bệnh viện dã chiến số 5 mà những hành động thiết thực của Công ty TNHH MTV Công Nghệ Thương Mại Dịch Vụ Việt Phát (VietPhatGroup) đối với cộng đồng đáng được ghi nhận, theo như lời phát biểu của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương- Mai Hùng Dũng: Đánh giá cao những nỗ lực của TP Thủ Dầu Một; bày tỏ lòng tri ân đối với đơn vị thi công cũng như các đơn vị tài trợ đã góp phần để Bệnh viện dã chiến số 5 kịp thời đưa vào sử dụng. Đồng thời cũng thấy được sự đóng góp của doanh nghiệp đối với tỉnh Bỉnh Dương là đáng trân quý hơn bao giờ hết.

Nguồn Hoàng Thu
doanhnghiephoinhap.vn

© copyright 2021 M&E VIỆT PHÁT. All rights reserved.